Tổng đài 19006528
Tư vấn, hỗ trợ, đặt vé nhanh.

Nhà xe Điền Linh

19006528
Hỗ trợ trực tiếp
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ thông tin nhà xe, đại lý bán vé và đặt vé nhanh. Gọi ngay 19006528 hoạt động 24/7.
Bấm để gọi ngay tổng đài

Nhà xe trực thuộc công ty TNHH Điền Linh, đơn vị vận tải uy tín bắt đầu hoạt động từ năm 2011. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, nhà xe đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, thấu hiểu những mong muốn của khách hàng hơn. Nhờ thế mà các hành khách của Điền Linh có thể tận hưởng những chuyến đi trọn vẹn nhất.

Hiện nhà xe đang có mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành Bắc Trung Nam. Trong đó các tỉnh được triển khai tuyến huyết mạch bao gồm Bình Dương – Sài Gòn – Lâm Đồng và một số tỉnh phía Bắc nước ta. Các tuyến đường dài Bắc Nam được đưa vào hoạt động chưa quá lâu nhưng đã tạo được tiếng vang lớn. Tuyến xe đáp ứng được nhu cầu của hàng nghìn khách hàng là học sinh sinh viên, người đi công tác xa.

Dịch vụ nhà xe Điền Linh:
+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để nhà xe Điền Linh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hành khách: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe limousine với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này đồng thời luôn đảm bảo an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ được phục vụ tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

Đánh giá

Bạn cần đặt vé, liên hệ với nhà xe?

Gọi ngay: 19006528
Một số điều khoản của chúng tôi: – Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 6528. – Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào. – Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn. – Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài 1900 6528 là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi. - Đối với những thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian nghiên cứu, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó. Xin cảm ơn.