karofi

Karofi – Thương hiệu lọc nước số 1 thị phần được yêu thích

Gần 80% khách hàng được khảo sát lựa chọn Karofi là thương hiệu máy lọc nước yêu thích nhất – cao nhất trong tất cả các thương hiệu lọc nước.

2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức với nền kinh tế. Tuy nhiên, biến khó khăn thành cơ hội, Karofi vẫn đạt mức tăng trưởng hai con số và chiếm trọn được lòng tin của người tiêu dùng.

Gần 80% khách hàng được khảo sát lựa chọn Karofi là thương hiệu máy lọc nước yêu thích nhất – cao nhất trong tất cả các thương hiệu lọc nước. Kết quả này được công bố trong Báo cáo nghiên cứu thị trường lọc nước năm 2020 của Techsci – Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu. Cũng trong báo cáo, Karofi là thương hiệu đứng số về 1 thị phần trong ngành lọc nước. Những con số ấn tượng này có được là nhờ vào chiến lược phát triển chuyên sâu, ứng dụng các giải pháp công nghệ mới và đầu tư kiểm định chất lượng sản phẩm đầu ra của Karofi.

Ngay từ khi ra đời, định vị mà Karofi tập trung là “Máy lọc nước tích hợp tính năng thông minh”- không chỉ có chức năng lọc sạch và tốt, cho ra nước tinh khiết, an toàn với sức khỏe mà còn tích hợp thêm những công nghệ hiện đại, bổ trợ người dùng, giúp an tâm về nguồn nước, đi kèm sự tiện lợi, thoải mái mỗi khi trải nghiệm.

Đầu tư chủ lực cho yếu tố công nghệ không thể thiếu đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D). Mỗi năm, Karofi chi ngân sách hàng trăm tỉ đồng cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Chỉ trong năm 2020, Karofi đã đưa công nghệ AiOTec ứng dụng internet vạn vật (IoT) vào máy lọc nước, phát triển thành công công nghệ Smax trong hệ lõi lọc độc quyền tại Việt Nam, tối ưu tiết diện lọc, nhân đôi công suất, gấp 2 lần tuổi thọ lõi so với công nghệ thông thường.